Tiến độ chung cư K35 Tân Mai- Bàn giao căn hộ cuối 2018

tiến độ thanh toán chung cư K35 Tân Mai

Dự án K35 Tân Mai tọa lạc tại vị trí đắc địa được nhiều khách hàng quan tâm và chọn mua trong thời gian vừa qua, cho đến thời điểm này dự án vẫn chưa hết HÓT. Tiến độ chung cư K35 Tân Mai được chủ đầu tư sát sao, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao căn hộ cho khách hàng cuối 2018 này.

Tiến độ chung cư K35 Tân Mai- Bàn giao căn hộ cuối 2018

Hàng loạt các dự án nhanh chóng được bán ra chỉ trong thời gian ngắn chứng tỏ sứt hút vô cùng lớn từ dự án nổi bật. Tiến độ chung cư K35 Tân Mai luôn đúng thời gian quy định, đảm bảo khách hàng an tâm khi chọn mua căn hộ tại dự án này.

Hiện nay, dự án đã cất nóc, hoàn thiện phần thô và đang đi vào hoàn thiện phần còn lại sẽ rất nhanh chóng có thể bàn giao căn hộ vao ở cho khách hàng mua nhà.

Xem thêm:” Chung cư IA20 Ciputra- KĐT Cao cấp Nam Thăng Long

Tiến độ chung cư K35 Tân Mai- bàn giao căn hộ cuối 2018

Tiến độ chung cư K35 Tân Mai- bàn giao căn hộ cuối 2018

Chủ đầu tư công ty 98 Bộ Quốc Phòng mở bán và cho khách hàng tham quan nhà mẫu tại dự án, ngay lập tức hàng trăm căn hộ liên tiếp được bán ra. Đặc biệt với mức giá bán siêu rẻ tại vị trí Vàng làm nhiều khách hàng chọn mua và đầu tư BĐS.

Thi công đúng tiến độ và luôn đảm bảo chất lượng xây dựng do Bộ Xây Dựng đưa ra, đảm bảo an toàn xây dựng, chất lượng căn hộ nhà mẫu giúp khách hàng càng tin tưởng và chọn mua hơn bao giờ hết. Đăng ký tư vấn để được tham quan nhà mẫu K35 Tân Mai.

Hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp gá gốc để được các chuyên viên tư vấn chi tiết hơn về thiết kế từng căn hộ tại dự án, giúp bạn và gia đình chọn mua được căn hộ ưng ý nhất. Tiến độ chung cư K35 Tân Mai đảm bảo đúng thời gian quy định chính là niềm an tâm lớn nhất cho người mua nhà tại đây.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.