Phân Tích Lợi Thế Của Tiến Độ Thanh Toán Chung Cư K35 Tân Mai

Tổng quan chung cư K35 Tân Mai- Hoàng Mai

Phân Tích Lợi Thế Của Tiến Độ Thanh Toán Chung Cư K35 Tân Mai là thông tin khiến nhiều người đang tìm kiếm trong thời gian gần đây, tại sao nói là lợi thế của tiến độ thanh toán, lợi thế đó là gì, đem lại lợi ích cho cư dân mua nhà như thế nào, mời bạn tham khảo thông tin phân tích lợi thế cụ thể như sau…

Tiến Độ Thanh Toán Chung Cư K35 Tân Mai

Vừa ra hàng, chủ đầu tư 98 BQP đã có phương án thanh toán chung cư K35 với cư dân, người mua nhà, điều này khiến cư dân vui mừng và theo cách giải thích của giới bất động sản, người lợi nhất là người mua nhà, tại sao lại vây ? Thông tin dưới đây giúp bạn có câu trả lời.

tiến độ thanh toán chung cư k35 tân Mai

Với 5 đợt linh hoạt như thế này, người dân có thể chủ động trong việc chuẩn bị tài chính dễ dàng hơn, bởi thời gian  thanh toán giữa các đợt kéo dài, đặc biệt là 5% cuối cùng còn lại thanh toán sau khi bàn giao nhà, đây là điểm đáng nói nhất, để cư dân bớt gánh nặng về tài chính, chủ đầu tư đã kéo dài hạn nộp 5% còn lại để sau khi ổn định nhà của lúc bàn giao, người dân ổn định tài chính sẽ chủ động trong việc thanh toán số còn lại cho chủ đầu tư.

Đây là dự án đầu tiên từ trước tới giờ, chưa chủ đầu tư nào có được tiến độ pù hợp về lợi ích nghiêng về phía cư dân. Theo nhận định của giới BĐS đây là chiến lược khôn ngoan của chủ đầu tư nhằm xây dựng lòng tin của cư dân với chủ đầu tư, đồng thời tạo cho người dân cách chủ động trong tài chính để hoàn thành tiến độ nhanh gọn, không thất thu, đảm bảo công trình bàn giao đúng tiến độ.

Bên trên là tin tức chúng tôi cập nhật về Tiến Độ Thanh Toán Chung Cư K35 Tân Mai tới quý khách hàng đang quan tâm tới dự án.

Mọi thông tin về bảng hàng cùng mặt bằng thiết kế chung cư cụ thể mời quý anh chị liên hệ tới đường dây nóng để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.