GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC ĐẤT XANH THĂNG LONG

“Trao giá trị vàng – Sẵn sàng phát triển“

Đất Xanh Thăng Long tiền thân là BĐS Nhà đẹp giá gốc, dù chỉ có gần 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi giới BĐS, khởi đầu là chuyên phân phối các dự án Nhà giá rẻ nhưng công ty đã đạt được những thành tựu nhất định và tài sản quý giá nhất chính là niềm tin yêu của khách hàng.

Công ty không vội vàng trong những bước đi mà luôn cẩn trọng, lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và tập trùng vào đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng để từ đó đưa ra các sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất tới quý khách hàng cũng như tạo môi trường phát triển tốt nhất cho nhân viên công ty.

Với thế mạnh hiện có của công ty là cung cấp đa dạng c sản phẩm về bất động sản và đa phân khúc giá cả, công ty muốn thay đổi thương hiệu và xác lập những kỷ lục mới trong lĩnh vực bất động sản. Đây là bước đi mới của Đất Xanh Thăng Long nhằm bắt kịp với xu hướng phát triển sôi động của lĩnh vực bất động sản hiện nay

Đất Xanh Thăng Long tiền thân là BĐS Nhà đẹp giá gốc

Đất Xanh Thăng Long tiền thân là BĐS Nhà đẹp giá gốc

Hiện tại BĐS Đất Xanh Thăng Long đã mở rộng lĩnh vực phân phối chung cư thương mại, biệt thự – liên kề – shophouse, Resort nghỉ dưỡng, hướng tới tất cả các loại hình BĐS trên toàn quốc và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với bước mới cùng với dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngủ nhân sự tài năng, Đất Xanh Thăng Long tự tin khẳng định giá trị của mình so với các đối thủ cạnh tranh.

Bằng những kinh nghiệm lâu năm, am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng, Đất Xanh Thăng Long chính là điểm đến tin cậy cho hàng triệu khách hàng, cùng rất nhiều đơn vị hợp tác trong lĩnh vực bất động sản.

Bất động sản Đất Xanh Thăng Long là nơi đem đến các giải pháp giá trị về tư vấn, đào tạo và định hướng cho các tài năng trẻ. Công ty tin rằng với nền tảng vững chắc này, tất cả nhân sự sẽ phát triển khả năng của mình và thể hiện giá trị của bản thân. Bên cạnh đó, công ty mang lại những giải pháp tiện ích nhất, định hướng tốt nhất giúp Quý khách hàng có thể rút ngắn thời gian, chi phí hợp lí để tận hưởng cuộc sống.

Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng nhận được đều dựa trên sự uy tín, chất lượng và tâm huyết của đội ngũ nhân sự Đất Xanh Thăng Long. Từ đó xây dựng giá trị cốt lõi và tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Đất Xanh Thăng Long luôn luôn vận động không ngừng để đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng. Với mỗi sự biến đổi, công ty luôn trong tâm thế sẵn sàng để phát triển.

Giá trị cốt lõi của thương hiệu

Các lĩnh vực công ty hoạt động:
+ Tư vấn, môi giới Bất động sản
+ Tư vấn Hồ sơ, thủ tục, phương thức theo các
hình thức Pháp lí chung cư, nhà ở khác nhau.
+ Đào tạo tư vấn viên, nhân viên kinh doanh,
Sales BĐS
Cốt lõi sản phẩm, dịch vụ:
+ Công ty mong muốn mang lại một giải pháp toàn diện cho khách hàng, cụ thể là nhiều sản phẩm với các phân khúc khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu. Cùng với đó công ty cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm như tư vấn hồ sơ, thủ tục, phương thức phù hợp và có lợi nhất cho Quý khách hàng
+ Bất động sản Đất Xanh Thăng Long hiểu rằng người bán hàng chính là sợi dây kết nối khách hàng và công ty. Chính vì vậy, công ty tập trung vào phát triển chất lượng nhân sự với mục tiêu đào tạo các tư vấn viên, Sales bất động sản tận tâm, chuyên nghiệp.

Luôn nỗ lực trong việc phát triển công ty về mọi mặt:

1, Với nhân viên công ty:

Đất Xanh Thăng Long luôn hoan nghênh các tài năng trẻ. Với một quy trình đào tạo chuyên nghiệp, công ty hy vọng sẽ giúp mỗi cá nhân khẳng định bản thân, xây dựng giá trị của riêng mình để từ đó lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới những người xung quanh và cũng chính là kiến tạo một tương lai sáng lạn cho mình. Một nhân viên hạnh phúc sẽ làm cho khách hàng của họ cũng hạnh phúc.
2, Với khách hàng:

Với mục tiêu mang tới những giá trị tốt nhất trong từng sản phẩm, dịch vụ để tạo dựng niềm tin yêu và sự tín nhiệm của Quý khách hàng, Công ty luôn nỗ lực tạo dấu ấn chuyên nghiệp và khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Đất Xanh Thăng Long chúng tôi.

LIÊN HỆ NGAY TƯ VẤN 24/7
0382.738.198
(Bấm gọi)