Có nên mua căn hộ tại Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ
Có nên mua căn hộ tại Chung cư Ban Cơ yếu Chính Phủ hay không ? Một câu hỏi mà bất kỳ một ai cũng tự hỏi khi đi mua nhà. Bài viết này sẽ chỉ ra những lý do tại sao nên lựa chọn căn hộ tại đây.

1. Vị trí đẹp nhất quận Thanh Xuân
Dự án nằm tại ngã tư Lê Văn Lương — Khuất Duy Tiến, đối diện là Công viên hồ Điều hòa Nhân Chính và nhà văn hóa Quận Thanh Xuân. Phía xa xa là Công viên Hồ điều hòa Phùng Khoang cũng đang được triển khai và sẽ sớm đi vào hoạt động.

Việc nằm cạnh 2 hồ điều hòa lớn giúp cho các căn hộ tại dự án này sẽ luôn có một không khí trong lành, tươi mát. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các công viên này để dạo bộ, tập thể dục nâng cao sức khỏe.

Trục đường Lê Văn Lương — Khuất Duy Tiến có thể nói là một trong những trục giao thông quan trọng nhất của Thủ đô. Muốn di chuyển sang bất cứ khu vực nào cũng sẽ phải lưu thông qua trục đường này.

Thêm nữa, đây là khu vực đã phát triển lâu với đầy đủ các hạ tầng đồng bộ, văn minh, hiện đại. Đây là một không gian sống phù hợp với các cặp gia đình trẻ.

2. Cơ hội có một không hai dành cho ai đang muốn mua căn hộ tại quận Thanh Xuân
Nếu bạn bỏ chút thời gian để tìm hiểu về các dự án tại khu vực quận Thanh Xuân, thì sẽ nhận thấy một điều — Không có một dự án nào có giá < 30tr/m2. Có thể kể ra một số dự án như: The Legend 109 Nguyễn Tuân: 36–40tr/m2 Golden Palm: 34–40tr/m2 Hà Nội Center Point: 36–38tr/m2 Thế nhưng, Chung cư Ban cơ yếu chính phủ Khuất Duy Tiến nằm tại ngay mặt đường Lê Văn Lương lại đang được chào bán với mức giá chỉ 25,5tr/m2, tức là chỉ bằng 60–70% so với mức giá tại các dự án xung quanh. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời dành cho những ai đang muốn tìm kiếm căn hộ tại trung tâm quận Thanh Xuân. Thêm vào đó, Ngân hàng BIDV sẽ hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ. Giúp làm giảm tối đa áp lực tài chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có cơ hội sở hữu ngôi nhà trong mơ cho riêng gia đình mình. 


3. Tiềm năng tăng giá lớn
Như những thông tin chúng tôi đưa ra ở trên, trong khi các dự án xung quanh có giá khá cao thì tiềm năng tăng giá của các căn hộ Chung cư Ban Cơ Yếu là lớn hơn bao giờ hết. Với mức giá chỉ từ 25,5tr/m2, chỉ cần bán lại với mức giá 28tr/m2 là lợi nhuận đã quá cao rồi.

Mà lưu ý là chỉ có khoảng 20 suất căn hộ được bán ra với mức giá 25,5tr/m2 mà thôi. Do vậy, việc bán lại với giá 30tr/m2 là hoàn toàn khả thi và dễ dàng.

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên sở hữu ngay căn hộ tại Chung cư Ban Cơ yếu Lê Văn Lương. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể truy cập trang chủ dự án  https://datxanhthanglong.com/ban-co-yeu-chinh-phu/  hoặc liên hệ với ban quản lý Ms.Phương 0382.738.198 để được giải đáp nhanh nhất