DỰ ÁN CHUNG CƯ MIPEC KIẾN HƯNG CÓ GIÁ LÀ BAO NHIÊU?

Tổng quan dự án mipec kiến hưng DỰ ÁN CHUNG CƯ MIPEC KIẾN HƯNG CÓ GIÁ LÀ BAO NHIÊU?

Dự án chung cư Mipec Kiến Hưng có giá là bao nhiêu? Đây hẳn là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Từ thời điểm khởi công năm 2016 đến nay, giá của dự án đã có khá nhiều biến động. Điều đó chứng tỏ độ HOT của dự án tăng lên từng ngày. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu căn hộ của dự án. Các bạn nên mua thật sớm để được hưởng giá bán và căn hộ ưng ý nhất. 

Thông tin giá chung cư Mipec Kiến Hưng mới nhất

Mipec City View được các chuyên gia BĐS đánh giá là dự án bất động sản đáng mua nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án có tổng diện tích xây dựng là 55.485m2, bao gồm 7 tòa căn hộ cao 25 tầng. Dự án Mipec Kiến Hưng có đa dạng các loại hình căn hộ: chung cư, liền kề, biệt thự và shophouse. Nhằm phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng.

Tổng quan dự án mipec kiến hưng DỰ ÁN CHUNG CƯ MIPEC KIẾN HƯNG CÓ GIÁ LÀ BAO NHIÊU?
Tổng quan dự án mipec kiến hưng

Hiện nay dự án đã hoàn thành các tòa nhà M1, M2, M3, M7, phần còn lại đang tiếp tục hoàn thiện và mở bán. Có thể nói ngay từ thời điểm mở bán, Mipec Kiến Hưng đã được săn đón rất gắt gao, từ tất cả các khách hàng có nhu cầu sở hữu một chỗ ở tiện nghi với mức giá vừa phải. Hơn 90% căn hộ tòa M1, M2, M3 và M7 đã có chủ chỉ sau vài tháng chào bán.

Hẳn các bạn cũng biết, giá bán của các căn hộ chung cư phụ thuộc vào vị trí căn, vị trí tầng, hướng, diện tích và cả thời điểm mua. Gía các căn hộ dự án Mipec City View Kiến Hưng cũng vậy. Mỗi căn hộ ở mỗi tòa nhà của chung cư Mipec Kiến Hưng có giá bán khác nhau, phụ thuộc vào vị trí căn, vị trí tầng, hướng ban công, kích thước căn hộ, hướng phòng, có đầy đủ nội thất hay không? Sau đây là tổng hợp khoảng giá dự kiến của 7 tòa nhà trong dự án.

Tòa M1-M2-M3 Mipec City View

Đây là 3 tòa đã được bàn giao cho cư dân được 1 năm. Đánh giá chung của các hộ gia đình đều 2 từ: HÀI LÒNG. Giá trung bình các căn hộ của tòa M1-M2-M3 dự án Mipec Kiến Hưng là từ 17 triệu/ m2.

Tòa M4 – M5 Mipec City View

Phối cảnh căn hộ tòa m4-m5 DỰ ÁN CHUNG CƯ MIPEC KIẾN HƯNG CÓ GIÁ LÀ BAO NHIÊU?
Phối cảnh căn hộ tòa m4-m5

Lấy ý tưởng từ hình ảnh hoa hướng dương, Tòa M4-M5 có thiết kế hiện đại, tối đa hóa diện tích đón ánh sáng tự nhiên, M4 – M5 rất phù hợp cho các gia đình nhỏ mong muốn sở hữu căn hộ có diện tích vừa phải, không gian thông thoáng. Đó là lý do tòa M4 chỉ có các căn 2 phòng ngủ (1 vệ sinh và 2 vệ sinh). Giá bán trong khoảng 17,1 triệu đến 19,4 triệu/ m2.

Tòa M6 Mipec City View

Hình thức mà khách hàng được sở hữu căn hộ ở M6 là vĩnh viễn. Căn hộ ở tòa M6 được thiết kế đa dạng diện tích từ 44m2-104,8m2 với loại 2 phòng ngủ (1 hoặc 2 vệ sinh) và 3 phòng ngủ (1 hoặc 2 vệ sinh). Tất cả các căn hộ đều có ban công thuận tiện cho phơi đồ. Giá cả căn ở M6 dao động 16,5 đến 18,8 triệu trên m2.

Tòa M7 Mipec City View

Không giống những tòa trước, CĐT Mipec hướng M7 chỉ tập trung vào các căn hộ 3 phòng ngủ. Những căn hộ có diện tích lên đến 104,8m2 nhằm đáp ứng nhu cầu của các gia đình đông thành viên. Tuy nhiên mức giá lại rất mềm. Chỉ tầm 17,5 triệu/ m2 so với các chung cư 3 phòng ngủ khác trên thị trường nên rất được khách hàng quan tâm.

Thiết kế căn hộ 104,8m2 tòa m7 DỰ ÁN CHUNG CƯ MIPEC KIẾN HƯNG CÓ GIÁ LÀ BAO NHIÊU?
Thiết kế căn hộ 104,8m2 tòa m7

Nhìn chung, dự án chung cư Mipec Kiến Hưng cung cấp vô cùng đa dạng các hình thức căn hộ để những gia đình trẻ có thể chọn được loại ưng ý nhất trong mức giá rất phải chăng. Với giá bán như vậy, các bạn trẻ có thu nhập từ 10 triệu/ tháng đã có thể dễ dàng sở hữu ngay một căn hộ thích hợp cho mình.

Chính sách ưu đãi giá chung cư Mipec Kiến Hưng

Đi kèm với giá bán hợp lý thì chủ đầu tư dự án chung cư Mipec Kiến Hưng cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi giá hấp dẫn nhằm hỗ trợ chi phí khách hàng. Một số chính sách ưu đãi tại Mipec Kiến Hưng như sau:

  • Khách hàng không mất phí quản lý tòa nhà trong vòng 2 năm nếu sở hữu căn hộ Mipec City View
  • Khách hàng được vay với lãi suất 0% tại ngân hàng MB, BIDV với tài sản thế chấp là căn hộ dự án.
  • Chiết khấu 1% từ giá chung cư cho khách hàng khi giới thiệu thêm người mua nhà.

Các chính sách bán hàng dành cho dự án Mipec Kiến Hưng sẽ áp dụng theo từng giai đoạn. Mọi chính sách đều nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Nhưng các nếu các bạn có ý định mua nhà thì cũng đừng chờ đợi. Vì đây là 1 dự án cực HOT quỹ căn thu hẹp theo ngày. Trên đây là tổng hợp của Đất xanh thăng long về dự án. Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi. DỰ ÁN CHUNG CƯ MIPEC KIẾN HƯNG CÓ GIÁ LÀ BAO NHIÊU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.